Hướng dẫn cắt và thiết kế kiểu tóc Bob lệch chuẩn chuyên gia

Một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay chính là tóc Bob lệch, một kiểu tóc cá tính và phá cách. Đây được xem là một trong những thiết kế đòi hỏi người thợ phải có tay nghề tốt cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng. Hãy cùng TopSalon tìm hiểu về cách thiết kế kiểu tóc Bob lệch theo chuẩn chuyên gia.

Cắt bob lệch trẻ trung năng động 

Tóc Bob lệch phù hợp với những bạn có cằm nhọn, khuôn mặt nhỏ gọn, ưa nhìn và có chất tóc suôn mượt, mảnh để dễ dàng tạo đường nét tự nhiên cho thiết kế của bạn. Với sự phá cách độc đáo sẽ khiến cho khuôn mặt khách hàng trở nên sắc nét và nổi bật hơn. Với kiểu tóc này chúng ta cần thực hiện các bước sau:

 1/ Phân khu đường góc đối

 2/ Phân mảng chéo về phía sau

3/ Góc độ nâng mảng

Nâng mảng 90 độ so với trung tâm mảng hoặc 90 độ tại vị trí phía trên mảng. Mảng thứ 2 kéo về mảng thứ nhất để cắt, từ mảng thứ 3 chở đi góc độ nâng mảng tăng dần.

Để kiểu tóc giống chị My Sói để sành điệu và cá tính hơn 

 4/ Phương pháp cắt:

Chéo theo khuôn đầu, cắt song song với đường chia mảng, phần mặt bên tóc ngắn phương pháp chia chéo lên trên. Các bạn cũng có thể chia vòng cung xuống cắt liên kết với tầng lớp phía sau. Phần tóc trên đường giới hạn hạ dần 0 độ để cắt.

Phần tóc mặt bên dài ngoài phương pháp trên có thể nghiêng dịch về phía sau để cắt giữ độ dài phía trước. Sau đó kéo hết tóc sang bên tóc ngắn để cắt liên kết với tầng lớp bên ngắn.

Sau đó sử dụng phương pháp tỉa lướt để tỉa qua. Rồi sấy khô tỉa mỏng, sấy cụp hoàn thiện hiệu quả tối đa của kiểu tóc.

Trên đây là kỹ thuật cắt kiểu tóc Bob lệch chuẩn chuyên gia này phù hợp với những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ yêu thích sự nổi loạn cùng một chút phá cách. Hãy cập nhật kiểu tóc này ngay hôm nay cho Salon của mình để có thể dễ dàng tư vấn cũng như thiết kế cho khách hàng một trong những kiểu tóc “làm mưa làm gió” thị trường thời trang tóc này.